Chọn ngành Công nghệ Ôtô là chọn tương lai vững chắc

Xu hướng mua xe hơi như là phương tiện chính kéo theo sức nóng ngành Công nghệ Ôtô ngày càng gia tăng, hiện nay không ít gia đình đã đủ sức mua xe hơi như là phương tiện đi lại chính.

Chọn ngành Công nghệ Ôtô là chọn tương lai vững chắc

Việc lắp ráp, sửa chữa, bảo trì, cải tiến công nghệ luôn ở mức cao và nguồn nhân lực thuộc ngành này luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Bạn có muốn trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao với mức lương khủng trong lĩnh vực này không? Nắm bắt xu thế xã hội và nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đang “khát” của các doanh nghiệp kinh doanh ô tô hiện nay. Năm 2020, ĐH Duy Tân chính thức tuyển sinh ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô. Nếu Bạn là người yêu công nghệ, thích “xế hộp”, đam mê động cơ và mong muốn có những bước tiến vững chắc trong nghề nghiệp cũng như thu nhập hấp dẫn? Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học dành cho bạn!

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học có đầu vào đại học không quá cao nhưng đầu ra lại là ngành học được đánh giá có cơ hội việc làm siêu hấp dẫn, đa dạng với mức thu nhập tốt cho người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm.

Với 156 tín chỉ được bố trí trong 9 học kỳ, sinh viên có thể nhận bằng Kỹ sư ngành Công nghệ Ô tô sớm chỉ với 4 năm học tại trường. Với khối lượng thực hành thực tập được thiết kế 34 tín chỉ, sinh viên có thể bắt đầu công việc của kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Ô tô ngay khi tốt nghiệp. Có thể học tiếp ở bậc học cao hơn hoặc bổ sung kiến thức để nhận bằng học thứ 2 của khối ngành Điện Điện tử trong vòng 12-18 tháng. Đến ĐH Duy Tân, bạn sẽ được đào tạo theo định hướng chương trình đào tạo gắn liền với ứng dụng, chú trọng thực hành, được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu; để từ đó sinh viên có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật có giá trị ứng dụng thực tiễn cao nhằm đáp ứng tối ưu, đẩy nhanh hiệu quả công việc sẽ đảm nhiệm sau khi ra trường. Học Công nghệ Ô tô là phải thực hành quen tay, trải nghiệm thực tế đa dạng tại doanh nghiệp để thích ứng tốt sau tốt nghiệp. Chính định hướng đó, Đại học Duy Tân đã “mạnh tay” chi đậm để mang đến những xưởng thực hành “trăm tỉ”, hàng chục chiếc ô tô “xịn sò”, cánh tay robot, máy CNC,… tại Hòa Khánh Nam Campus. Từ đó, sinh viên các ngành công nghệ – kỹ thuật có cơ hội được làm quen và nhanh chóng thành thạo các kỹ năng được học ngay từ năm học đầu tiên, tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện năng lực cá nhân, để sau này có tố chất thành những kỹ sư đa tài, nhiều cơ hội thành công hơn.”

Cùng khám phá những xưởng thực hành cực xịn để hiểu hơn về không gian học tập của sinh viên nhóm ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại ĐH Duy tân nhé!

=> Khám phá phòng thực hành STEM và FAB Lab của Đại học Duy Tân

Thông tin tuyển sinh ngành học: Xem tại đây!