Xịn như sinh viên ngành Công nghệ Ô tô tại ĐH Duy Tân

Xịn như sinh viên ngành Công nghệ Ô tô tại ĐH Duy Tân? Hiện nay từ khóa “ Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô” đã và đang được tìm kiếm nhiều trên công cụ tìm kiểm google. Đây là một ngành hot trong tương lai và là một sự lựa chọn tốt cho các thí sinh đang có nhu cầu xét tuyển ngành học này

Công nghệ Kỹ thuật Ô tô là ngành học có triển vọng trong tương lai?

Hiện nay, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt trên 95%. Kết quả này có thể khẳng định đây là một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Trải nghiệm DTU | Gần 20 tỉ đồng đầu tư xưởng Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại ĐH Duy Tân

Xịn như sinh viên ngành Công nghệ Ô tô tại ĐH Duy Tân

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại ĐH Duy Tân có môi trường học gắn kết: “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tế”

Với 156 tín chỉ, được bố trí trong 9 học kỳ, viên, khoa Cơ Khí thuộc Trường Công Nghệ – Đại học Duy Tân luôn chú trọng và thực hiện sự gắn kết giữa “học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tế”, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên được học các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô, máy động lực, hệ thống điều khiển điện – điện tử, hệ thống truyền lực,… có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao trên những ô tô đời mới của các hãng xe hiện nay, bên cạnh đó  Khoa Cơ khí chú trọng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên môn như sử dụng các dịch vụ kỹ thuật ô tô, quản lý lắp ráp, bảo dưỡng động cơ, cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm theo xu hướng thị hiếu khách hàng,… giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tư vấn kinh doanh trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt.

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học có đầu vào đại học không quá cao nhưng đầu ra lại là ngành học được đánh giá có cơ hội việc làm siêu hấp dẫn, đa dạng với mức thu nhập tốt cho người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm.

Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với khối lượng thực hành thực tập được thiết kế 34 tín chỉ, sinh viên có thể bắt đầu công việc của kỹ sư Công nghệ kỹ thuật Ô tô ngay khi tốt nghiệp. Có thể học tiếp ở bậc học cao hơn hoặc bổ sung kiến thức để nhận bằng học thứ 2 của khối ngành Điện Điện tử trong vòng 12-18 tháng.

Trong đào tạo, mối quan hệ “Nhà trường gắn với Doanh nghiệp” luôn luôn được ưu tiên và phát triển. Trong những năm qua, khoa đã ký kết hợp tác với một số doanh nghiệp như Auto Trường Hải, Toyota, Honda, Mercedes, Vinfast, Hyundai, Suzuki, Mazda… Từ mối quan hệ hợp tác này, các doanh nghiệp đã trở thành cánh tay nối dài, hỗ trợ các trang thiết bị, thực hành, thí nghiệm và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành – thực tập ngay trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô có các đợt thực tập, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, những chuyến đi thực tế này giúp các em nhận thức và định hướng được ngành nghề mình lựa chọn đồng thời xác định động cơ học tập đúng đắn trong suốt quá trình học tập tại trường. Sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với mục tiêu đào tạo những kỹ sư có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, Khoa Cơ khí- trường Công nghệ – ĐH Duy Tân luôn gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp và thích ứng với sự thay đổi của nền kinh tế, khẳng định thương hiệu là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ trong cả nước.