Khi xế hộp đã không là giấc mơ của nhiều người

Xế hộp đã không là giấc mơ vì ngày nay, nó là một nhu cầu phổ biến của rất nhiều người. Nói điều đó là hoàn toàn có cơ sở và chúng ta sẽ tìm hiểu và thảo luận trong bài viết dưới đây!

Khi nói “Xế hộp đã không là giấc mơ”

Vì sao lời nói này hoàn toàn có cơ sở?

Năm 2022 vừa khép lại, cũng là năm đầu tiên trong lịch sử nước ta tiêu thụ trên nửa triệu xe ô tô các loại, tiệm cận với dự báo 529.000 xe mà giới chuyên môn đưa ra cách đây không lâu. Đây là con số ấn tượng và “khá ổn” cho những ai chọn học và mong muốn khởi nghiệp cùng ô tô.

Gõ cửa cơ hội việc làm ngành Công nghệ Ô tô

Do nhu cầu về sử dụng ô tô đang ngày một tăng nhanh tại Việt Nam thì ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu đó, Đại học Duy Tân chính thức đào tạo ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô từ năm 2020.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô tại Đại học Duy Tân

Công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc quản lý các dịch vụ kỹ thuật ô tô như: điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô
Triển vọng ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô

Với mục tiêu nối ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp. Sinh viên theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô tại Đại học Duy tân được “học thật, làm thật” tại xưởng thực hành ô tô siêu hoành tráng với nhiều trang thiết bị tân tiến, vượt trội.

Là một ngành tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực khác nhau, tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, bạn có thể nhận việc ở đa dạng lĩnh vực: nghiên cứu tối ưu, chế tạo, bảo dưỡng, marketing, kinh doanh, phát triển thị trường … liên quan ô tô trong và ngoài nước.

Để thẳng tiến vào Đại học Duy Tân ở ngành học này và nhiều ngành học khác, ngoài xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và điểm thi ĐGNL 2023, chọn phương thức xét học bạ cũng là cách hay, tìm hiểu thêm thông tin Tuyển sinh ngành học này tại: Thông tin tuyển sinh Đại học Duy Tân 2023